Quản Lý Nhân Sự Dành Cho
Doanh Nghiệp

KingWork hỗ trợ triển khai Onboarding và quản lý tài nguyên nhân sự hiệu quả, theo dõi sát sao năng suất công việc, công tác khen thưởng cùng với tiện ích chấm công tự động cho nhân viên.

Dùng Thử Ngay
Kingwork enterprise

Số Hoá Quản Lý Nhân Sự

Những dữ liệu của doanh nghiệp được tập trung vào một kho lưu trữ giúp bạn kiểm soát thông tin của tất cả nhân viên một cách dễ dàng và tiện lợi.

Quy Trình Nhân Sự Tự Động

Tự động cập nhật các chính sách, hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu các phương pháp điều hành nhân sự thủ công nhằm tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý.

Nhắc Nhở Thông Minh

Tạo lời nhắc về giấy phép lao động, thông báo ngày hết hạn bằng cấp, ngày kết thúc thời gian thử việc, và ngày sinh nhật của các thành viên trong công ty.

Tính Năng Siêu Bảo Mật

Thông tin quan trọng của doanh nghiệp được lưu trữ trong hệ thống Kingwork sẽ được bảo vệ tuyệt đối nhờ hệ thống quản lý nhân sự bảo mật cấp độ cao ISO 27001.

Giải Quyết Các Vấn Đề Về Nhân Sự

Bảo Vệ Dữ Liệu
Đánh Giá Hiệu Suất
Quản Lý Hội Nhập Nhân Sự
HR Cloud

Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự KingWork được lập trình để hoạt động với công suất tối đa, luôn luôn bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn. Giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin quan trọng và bảo đảm sự an tâm của khách hàng về việc bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

kingwork security
kingwork security
https://kingwork.vn/wp-content/uploads/2021/11/integration_image.png

Kết Hợp Với Những Công Cụ Phổ Biến

Công việc liên quan đến quản lý nhân sự của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ chuyên sâu bởi hệ thống HR Cloud của KingWork - đảm nhiệm các vai trò như một người trợ lý ảo giúp :
- Theo dõi thông tin của nhân viên
- Chuẩn bị các thủ tục onboarding và offboarding
- Hỗ trợ chấm công tự động
- Giải quyết vấn đề nghỉ phép của nhân viên

Sẵn Sàng Để Bắt Đầu?

Hãy trải nghiệm KingWork - HR Cloud dành cho doanh nghiệp để giải quyết mọi vấn đề của bạn về quản lý nhân sự.

Dùng Thử Ngay
Sẵn Sàng Để Bắt Đầu?